พี่สาวโกโก้ ผจก. ไอซ์ ปรีชญา เผยชัดอาการก่อนน้องสาวเสียชีวิต

จากกรณี เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมรวบรวมพยานหลักฐาน หลังตรวจสอบรายชื่อลูกค้าที่ซื้อไซยาไนด์จากโรงงาน พบว่า มีดาราและพยาบาล สั่งซื้อไซยาไนด์จากโรงงานเป็นจำนวนมากอย่างผิดปกติ ซึ่งเตรียมเรียกตัวมาสอบปากคำ ถึงสาเหตุของการสั่งซื้อไซยาไนด์ดังกล่าว

จากการขยายผลกลับพบว่า 1 ในรายชื่อที่สั่งสารไซยาไนด์จากโรงงานดังกล่าว คือ ดาราหญิงรายหนึ่ง จากข้อมูลของตำรวจพบว่า ดาราสาวรายนี้มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการภาพยนตร์ โดยภาพยนตร์ที่เข้าฉายเป็นของค่ายดัง ทำเงินได้มากกว่า 100 ล้านบาท

ภาพจาก สนามข่าว 7 สี

โดยหลังจากตำรวจมีการไปตรวจค้นโรงงาน ย่านลาดกระบัง ที่พบเลขรหัสนำเข้าจากขวดไซยาไนด์ที่ถูกฝังไว้หลังบ้าน แอม โดยพบว่ามีการนำเข้ากว่า 30 รายการ อย่างถูกกฎหมายแต่จากการขยายผลกลับพบว่า 1 ในรายชื่อที่สั่งสารไซยาไนด์จากโรงงานดังกล่าว คือ ดาราหญิง สั่งซื้อไซยาไนด์ ล็อตเดียวกับ แอม ซึ่งขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างขยายผลว่า ดาราสาวคนดังกล่าวมีการสั่งซื้อไซยาไนด์ไปเพื่ออะไร

ต่อมาคุณแม่ของ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ได้เปิดใจยอมรับว่าลูกสาวสั่งซื้อไซยาไนด์มาจริง โดยสั่งซื้อมาตั้งแต่วันที่ 25 เม.ย. ได้รับของเมื่อวันที่ 27 เม.ย. สาเหตุซื้อเพราะ เพื่อกำจัดงู ตัวเงินตัวทอง ตะขาบ และสัตว์เลื้อยคลานต่างๆเนื่องจากที่บ้านมีปัญหาดินทรุดประสบปัญหาสัตว์เลื้อยคลานเข้าทำร้ายสัตว์เลี้ยง ไปค้นเจอว่าไซยาไนด์สามารถไล่ได้

วันที่ 5 พ.ค.66 นางเอกดังที่มีรายชื่อสั่งซื้อไซยาไนด์ ไอซ์ ปรีชญา มาพร้อมคุณแม่บังอร เปิดใจในรายการ โหนกระแส พร้อมแจงเรื่องการเสียชีวิตของผู้จัดการ

ไอซ์ ร้องไห้หนักโดยแม่บอกว่า ผลกระทบที่เกิดขึ้น น้องถูกแคนเซิลเรื่องงานยังเผยด้วยว่า รู้สึกไม่ดีจริงๆ ขอโทษ (ยกมือไหว้) ให้เป็นกรณีตัวอย่าง อย่าสั่งสารพวกนี้เลย ไอซ์ ยังสั่งได้ คนทั่วไปสั่งได้ ไอซ์ก็ต้องไปรับทราบข้อกล่าวหาตามกฎหมาย

แม่ เผยอีกว่า ตอนที่น้องบอกว่าสั่งซื้อเราไม่ได้ห้ามเพราะไม่รู้ว่าผิดกฎหมาย แม่กลัวสัตว์มีพิษเหล่านี้ ทำลายทรัพย์สิน สัตว์เลี้ยงในบ้าน ไม่รู้เมื่อไหร่จะมาถึงตัวเรา อยากให้มองเจตนาน้อง ครอบครัว รู้เท่าไม่ถึงการณ์ จังหวะนรกซื้อตอนมีกระแสอยู่ เรายอมรับหากจะไปให้ปากคำตำรวจ

ล่าสุดด้าน คุณจิ๊ก พี่สาวของคุณโกโก้ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว พร้อมได้ออกมาเปิดเผยว่า ก่อนที่คุณโกโก้จะเสียชีวิต คุณโกโก้เข้าโรงพยาบาล รักษาด้วยอาการน้ำเกินเพราะค่าไตสูง ซึ่งน้องมีโรคประจำตัวคือโรคกล้ามเนื้อหัวใจโต

โดบการเสียชีวิตเกิดขึ้นภายหลังจากออกโรงพยาบาลมาประมาณ 2-3 เดือน เกิดอาการวูบหมดสติไปซึ่งก็กะทันหันเหมือนกัน โดยยืนยัน ไม่ติดใจการเสียชีวิตของโกโกด้ แต่อย่างใด

เรียบเรียงโดย news.in.th

Leave a Reply