สาวโพสต์ ไปกินชาบูร้านดัง แต่กลับโดนไฟดูด ชาวเน็ตบอกให้รีบแจ้งสาขาใหญ่

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. 66 ที่ผ่านมา ได้มีสมาชิกในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค บัญชี Maykumi Chan ได้โพสต์ในกลุ่ม ซึ่งตนนั้นได้แชร์เรื่องราวที่ไปกินชาบูแห่งหนึ่ง แต่กลับถูกไฟดูด

ภาพจาก Maykumi Chan

ภาพจาก Maykumi Chan

โดยเจ้าของโพสต์ ได้ระบุข้อความว่า วันนี้ไปทานชาบูมาค่ะ แล้วโดนไฟช๊อต แรงมาก แบบตกใจ กรี๊ดออกมาเลย คือตอนแรก เราก็นั่งที่โต๊ะ พนง มาเปิดเตาให้ แล้วเราก็นั่ง กำลังจะหยิบอาหารจากสายพาน แล้วคือมือเราไปแตะโดนสายพานมันช๊อตทันที ตอนแรกคิดว่า ช๊อตจากสายพาน แต่พอมาดูที่โต๊ะ สายไฟรีโมตปรับอุณภูมิหม้ออยู่ที่ใต้โต๊ะ เราเลยเห็นว่าสายไฟขาด (ตามภาพ) แถมมือขวาที่เราวางไว้ที่ตักก็มีรอยแดง แสบมาก เราตกใจมาก เลยรีบบอกพี่ชายที่ไปตัดซูชิมา (เขาไม่เห็นเราตอนช๊อตเพราะไปตักของกินมาพอดี)

พี่ชายเลยบอก พนง ว่าขอเปลี่ยนที่ น้องโดนไฟช๊อต เลยเขยิบมาอีก2หม้อ พนง ไม่ได้พูดอะไร แค่ วอ ไปบอกว่า ลูกค้าขอเปลี่ยนโต๊ะ เพราะไฟช๊อตเราแบบ หะ ไม่พูดไรหน่อยหรอ? ด้วยความหิวเราเลยกินต่อ ยังคงแพนิคไม่กล้าหยิบของจากสายพานให้เลยพี่หยิบให้ กินเสร็จเราไปจ่ายตังพร้อมบอกที่เคาท์เตอร์ว่า ที่นั่งตรงนั้นไฟมันรั่ว ไปเช็คด้วยนะ เราโดนไฟช๊อต ไปพันสายไฟด้วย สายมันขาด พนง ตอบแค่ว่า ขอโทษนะคะ เรามีอาการแขนชา ใจสั่น อาจจะเพราะตกใจค่ะ ไม่เคยโดนช๊อตแรงขนาดนี้มาก่อน ตอนโดนแรกๆ เราเจ็บแปล๊บที่ท้ายทอยและปวดหัวค่ะ ตอนแรกนึกว่า วิญญาณจะหลุดแล้ว 55555

ทุกคนไปทานต้องระวังเรื่องสายไฟกันด้วยน้า!

ภาพจาก Maykumi Chan

ท่ามกลาง ได้มีสามชิกในกลุ่มเข้ามาคอมเม้นต์ต่างๆ เช่น ถ้าเป็นต่างประเทศ โดนสั่งปิด และต้องชดใช้ค่าเสียหาย,โหอันตรายอะครับ,สายไฟน่าจะหนูแทะด้วยร้านต้องจัดการความสะอาดด้วย,ไม่อยากจะคิดถ้าเป็นเด็กๆโดน ร้านต้องแก้ไขและรับผิดชอบนะคะ เป็นต้น

ภาพจาก Maykumi Chan

ภาพจาก Maykumi Chan

เรียบเรียง news in thailand

Leave a Reply