นักร้องสาว ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ ไม่ทนเผยภาพฝ่ายหญิง โพสต์รูปลงสื่อก่อนหย่า

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊ก นักสืบประเทศไทย สำนักงานที่ปรึกษากฎหมายและนักสืบทีบีแอลเอส ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า ขอขอบพระคุณ คุณ ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ เจ้าของเพลงดัง #ก็มาดิคะ #ฉันยังรักเธอ feat.ครูเต้ย หลายร้อยล้านวิว …. ที่ไว้วางใจทนายไอซ์และทีมงาน

ให้ดูแลคดีให้ ขอเป็นกำลังและยืนหยัดต่อสู้เคียงข้างคุณยุ่งยิ่งครับ #ฟ้องชู้เป็นของขวัญวันเกิดให้หญิงชู้ ว่าซ้านนนน ถึงหย่ากันไปแล้ว แต่ก็ ฟ้องชู้ย้อนหลัง ได้นะครับ ถ้าปรากฏหลักฐานว่าการเป็นชู้เกิดขึ้นก่อนที่จะมีการจดทะเบียนหย่า และยังพฤติการณ์ร้ายแรงที่ทำให้ครอบครัวแตกแยกและเป็นต้นเหตุให้เขาต้องอย่างกัน แต่ต้องฟ้องภายในอายุความ 1 ปีนะครับ

ส่วนทางด้านของ ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์ เจ้าของเพลงฮิต 200 ล้านวิว ก็มาดิคะ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ไว้เจอกันที่ศาลนะคะคนสวย #ฟ้องชู้ย้อนหลัง #ขอกู้ศักดิ์ศรีที่ถูกเหยียบย่ำกลับคืน มอบให้เป็นของขวัญวันเกิดนะคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะน้อง

และต่อมาทางด้านยุ่งยิ่งก็โพสต์อีกว่า

พวกเธอคบหากันอย่างเปิดเผยก่อนหย่า โดยฝ่ายชายใช้รูปฝ่ายหญิงขึ้นเป็นภาพพักหน้าจอ แสดงออกโจ่งแจ้งว่ามีความสัมพันธ์กัน ฝ่ายหญิงมีพฤติการณ์โพสต์รูปลงสื่อก่อนหย่าเพื่ออวดให้ผู้อื่นรับรู้ มีหลายคนรับรู้ในความสัมพันธ์เพราะฝ่ายหญิงย้ายมาอยู่ที่แฟลตฝ่ายชายก่อนหย่า

ขอบคุณ ภาพจาก ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply