คุณแม่เผยรอยวาดแปลกๆบนมือลูกสาว พอรู้ความจริงถึงกลับต้องรีบแจ้งตำรวจ

เป็นเรื่องราวที่คุณแม่หลายๆคนต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก เมื่อมีเว็บไซต์จากปะเทศจีน Sohu คุณแม่รายหนึ่งจากประเทสจีน มีลูกสาววัย 4 ขวบที่น่ารักมากด้วยดวงตากลมโตและลักยิ้ม 2 ข้างเมื่อเธอยิ้ม และภรรยาของเขาก็รักลูกสาวของพวกเขามากเช่นกัน

ตั้งแต่ลูกสาวของเธอเข้าโรงเรียนอนุบาล มักจะพูดคุยกับเธอเสมอเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในโรงเรียนอนุบาลทุกคืนเมื่อเธอกลับมาถึงบ้าน

ภาพจาก Sohu

คืนนั้น เธอจับมือลูกสาวของเขาและกำลังจะถามเธอว่าวันนี้มีอะไรดีๆ เกิดขึ้นในโรงเรียนอนุบาลบ้าง ในเวลานี้ จู่ ๆ เขาก็เห็นลวดลายแปลก ๆ บนมือของเด็ก จึงถามว่า นี่คืออะไร แต่ลูกบอกว่าเป็นรหัส แล้วครูบอกว่า พ่อบอกไม่ได้

เธอใช้เวลาอย่างมากในการเล้าโลมเธอเป็นเวลานานก่อนที่ลูกสาวของเธอจะยอมเปิดใจในที่สุด เธอบอกว่า ตอนที่เราเล่นกันอยู่ข้างล่างเมื่อกี้มีครูสอนให้เราเต้น

จากนั้นเขาก็พูดว่า: เฉพาะเด็กที่เต้นได้ดีในตอนนี้เท่านั้นที่จะได้รหัสนี้ และเด็กที่ได้รหัสนี้จะไปรวมกันที่ประตูตะวันออกของชุมชนในวันพรุ่งนี้ แล้วครูจะให้รางวัลแก่เรา รูปแบบนี้เป็นความลับ

ใบหน้าของเธอ เปลี่ยนไปด้วยความตกใจเมื่อเขาได้ยินสิ่งนี้ และเขาถามอย่างระมัดระวังเกี่ยวกับลักษณะบางอย่างของครู เขารู้สึกผิดมากขึ้นเรื่อยๆ

ภาพจาก Sohu

ดังนั้นเขาจึงรีบติดต่อตำรวจและรายงานสิ่งที่พบ แน่นอนว่าหลังจากการสืบสวนของตำรวจ ครู ที่หลอกหลอนชุมชนนั้นเป็นสมาชิกขององค์กรค้าเด็ก ด้วยการพัฒนาของเวลา กลอุบายของนักต้มตุ๋นจึงเกิดขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด พวกเขาสามารถเข้าใจจิตวิทยาของเด็กเป็นพิเศษ ดึงดูดความสนใจด้วยรางวัล จากนั้นจึงฉวยโอกาสลักพาตัวไปขาย

ดังนั้นผู้ปกครองจึงต้องระมัดระวังไม่ให้บุตรหลานถูกหลอกโดยมิจฉาชีพและเหตุการณ์น่าสลดใจจากการถูกลักพาตัว

ภาพจาก Sohu

ภาพจาก Sohu

เรียบเรียง news in thailand

Leave a Reply